user_mobilelogo

Dịch vụ chuyển nhà Biên Hòa trọn gói giá rẻ giúp cho các hộ gia đình trên địa bàn thành phố Biên Hòa giảm nhẹ công sức vận chuyển và tích kiệm chi phí cho mỗi lần di chuyển.

Biên Hòa là khu vực có nhiều khu công nghiệp phát triển ở khu vực miền Nam. Do đó, tốc độ đô thị hóa ở đây diễn ra nhanh chóng và chất lượng cuộc sống của người dân cũng không ngừng tăng cao. Do đó, công ty dịch vụ Vận chuyển Thành Đạt cung cấp dịch vụ chuyển nhà Biên Hòa trọn gói nhằm tạo cho khách hàng một cuộc sống chất lượng hơn.

Dịch vụ chuyển nhà Biên Hòa của Vận chuyển Thành Đạt uy tín, chất lượng

Tại sao dịch vụ chuyển nhà Biên Hòa trọn gói rất cần thiết?

Trở thành một khu vực đại diện cho kinh tế Nam Bộ nói riêng và cả nước nói chung, Biên hòa có rất nhiều khu công nghiệp phát triển. Cùng với sự phát triển đó, việc hoạt động thương mại trên địa bàn thành phố cũng rất sôi động với hàng loạt các trung tâm thương mại hay các siêu thị lớn nhỏ mọc lên rầm rộ và kéo theo mức sống ở nơi đây ngày càng cao.

Chính vì điều đó, lượng dân cư tập trung nơi đây cũng tăng theo kèm theo nhu cầu chuyển nhà tăng cao. Nắm bắt được nhu cầu của các cá nhân và hộ gia đình muốn chuyển nhà tại Biên Hòa, công ty Vận chuyển Thành Đạt đã cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói với giá cả vô cùng cạnh tranh.

Quy trình dịch vụ chuyển nhà Biên Hòa của công ty Vận chuyển Thành Đạt

Bước 1: Tiếp nhận thông tin liên lạc từ khách hàng. Khách hàng có thể truy cập website http://chuyennhatrongoi.org hoặc hotline: 0936 224 513 để được nhân viên chúng tôi tư vấn về dịch vụ chuyển nhà.

Bước 2: Khảo sát tư vấn và báo giá, sau đó thỏa thuận và ký hợp đồng. Công ty sẽ cử người đến gặp trực tiếp khách hàng theo lịch hẹn để khảo sát số lượng đồ đạc cần chuyển

Bước 3: Tháo dỡ, đóng gói đồ đạc. Khi dọn nhà nhân viên vận chuyển sẽ phối hợp với khách hàng lên kế hoạch tháo dỡ và đóng gói đồ đạc bằng những bao bì phù hợp

Bước 4: Phân loại hàng hoá theo từng thùng, từng phòng và đánh dấu riêng của từng cá nhân, sau đó bốc xếp lên xe ôtô và vận chuyển đến địa điểm mới

Bước 5: Hỗ trợ khách hàng kiểm tra lại đồ đạc và sắp xếp vị trí đồ đạc. Sau khi tất cả đều đúng như ý của khách hàng thì hai bên sẽ tiến hành tất toán hợp đồng và bên công ty sẽ thu phí chuyển dọn như đã nêu trong hợp đồng.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà Biên Hòa của công ty Vận chuyển Thành Đạt

Lựa chọn sử dụng dịch vụ chuyển nhà do công ty Vận chuyển Thành Đạt cung cấp tại khu vực Biên Hòa là một quyết định đúng đắn bởi chúng tôi cam kết sẽ đem đến dịch vụ chuyển nhà giá rẻ với những lợi ích tốt nhất.

+ Công ty chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng về phương án vận chuyển tối ưu nhất, báo giá dịch vụ chính xác nhất và hỗ trợ về quy cách đóng gói đồ đạc đảm bảo an toàn.

+ Quy trình làm việc của vận chuyển Thành Đạt chuyên nghiệp với hợp đồng minh bạch có đề cập đến những cam kết về trách nhiệm và quyền lợi của đôi bên.

+ Hệ thống xe tải vận chuyển và các thiết bị nâng chuyển được trang bị hiện đại giúp cho công việc chuyển nhà được thực hiện nhanh chóng, an toàn.

+ Đội ngũ nhân viên vận chuyển có kinh nghiệm lâu năm hoạt động trong lĩnh vực chuyển nhà thuê sẽ khiến khách hàng hài lòng bởi tinh thần phục vụ tận tâm và chu đáo nhất.

+ Giá cước dịch vụ của công ty vận chuyển Thành Đạt luôn cam kết thấp hơn so với nhiều công ty khác trên cùng địa bàn. Đồng thời, công ty cũng thường xuyên áp dụng những chương trình ưu đãi, khuyến mại nhằm tri ân khách hàng.

Đến với dịch vụ chuyển nhà Biên Hòa trọn gói giá rẻ của công ty vận chuyển Thành Đạt khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm gói dịch vụ có chất lượng hoàn hảo với mức giá thành cạnh tranh nhất thị trường.

 

logo1.jpglogo2.jpglogo3.jpglogo4.jpglogo5.jpg

CÔNG TY DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN THÀNH ĐẠT

 Số 24, Đường số 8, P, Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TP. HCM
0936 224 513
chuyennhatrongoithanhdat@gmail.com
Hôm qua:
Tuần này:
Tổng cộng:
625
4973
142177

4.39%
4.96%
2.64%
1.02%
0.05%
86.94%
ONLINE: 13