user_mobilelogo

Chuyển văn phòng trọn gói Biên Hòa - Dịch vụ chuyển nhà THÀNH ĐẠT

 

 Trước nền Kinh tế đi lên, các công ty xí nghiệp thường có nhu cầu thay đổi trụ sở và nâng cấp văn phòng làm việc của mình. Tuy nhiên việc này cũng gây không ít phiền toái cho các doanh nghiệp khi di dời văn phòng làm việc từ chỗ cũ sang chỗ mới. Khó khăn đầu tiên phải kể đến chính là sự không chuyên nghiệp của nhân viên trong công việc tháo ráp trang thiết bị, đóng gói. Vì không chuyên nghiệp nên rất gây hỏng hóc cho các vật dụng trong văn phòng như máy móc, thiết bị, bàn ghế. Và vì vậy C TY Vận Tải THÀNH ĐẠT đã cho ra đời dịch vụ dọn văn phòng trọn gói :

Chuyển văn phòng trọn gói – Tiết kiệm thời gian?

Ngoài ra do không chuyên nghiệp nên nếu tự mình di chuyển văn phòng, doanh nghiệp sẽ tốn rất nhiều thời gian và làm ảnh hưởng đến công việc làm ăn của doanh nghiệp, thiệt hại là không thể tính được, không những không tiết kiệm được chi phí mà còn tốn hơn rất nhiều. Vậy nên hãy gọi cho dịch vụ dọn văn phòng trọn gói của Vận tải Thành Đạt và để chúng tôi giúp bạn.

Quy trình chuyển văn phòng trọn gói của Công ty Vận Tải THÀNH ĐẠT: 

 LƯU Ý: Quý Khách Hàng được cung cấp miễn phí toàn bộ vật tư như thùng carton, băng keo, bịch nilong...

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Quý khách hàng tại TP Biên Hòa và các thành phố lân cận có nhu cầu vận chuyển văn phòng trọn gói gọi điện đến số của cty Vận Tải THÀNH ĐẠT theo số điện thoại Hotline: 0936.224.513 Nhân viên sẽ ghi lại đầy đủ thông tin của khách hàng và lên lịch cho nhân viên chuyên nghiệp đến khảo sát thực tế.

Bước 2: Khảo sát, báo giá và ký Hợp đồng 

Sau khi nhân viên trực tổng đài tiếp nhận đầy đủ thông tin yêu cầu của khách hàng về dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói THÀNH ĐẠT, sẽ lên lịch cho cán bộ kinh doanh đến khảo sát khối lượng thực tế cũng như quãng đường vận chuyển, sau đó cán bộ kinh doanh sẽ lên báo giá và gửi Quý khách hàng. Cán bộ kinh doanh có thể báo giá tực tiếp cho quý khách hàng nếu số lượng vận chuyển văn phòng trọn gói không lớn, trường hợp số lượng vận chuyển lớn chúng tôi sẽ xây dựng báo giá chi tiết và gửi cho Quý khách qua Email hoặc qua Fax. Việc khảo sát thực tế này giúp Công ty chúng tôi đưa ra báo giá vận chuyển văn phòng trọn gói cho Quý khách một cách chính xác nhất để tiết kiệm chi phí cho Quý khách, ngoài ra chúng tôi còn có thể tư vấn cho Quý khách về phương thức vận chuyển nhanh gọn, tiết kiệm thời gian và không tốn nhiều công sức.

THÀNH ĐẠT cùng Quý khách ký kết hợp đồng và ấn định thời gian vận chuyển cho dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói mà hai bên đã thống nhất.

Bước 3: Triển khai hợp đồng 

Hợp đồng vận chuyển văn phòng trọn gói đã được ký kết, các nhân viên của THÀNH ĐẠT đúng lịch sẽ đến và phối hợp với khách hàng triển khai thực hiện hợp đồng chuyển văn phòng trọn gói. Nhân viên của THÀNH ĐẠT tiến hành tháo dỡ, đóng gói, phân loại đồ đạc để tránh nhầm lẫn và tránh đổ vỡ trong quá trình vận chuyển. Đồ điện tử, điện lạnh, điện gia dụng sẽ được nhân viên kỹ thuật điện phụ trách để đảm bảo đúng quy trình kỹ thuật và đảm bảo an toàn. Đồ nội thất như bàn ghế, tủ kệ… sẽ được tổ thợ mộc phụ trách. Riêng tổ viễn thông sẽ phụ trách tháo dỡ mạng máy tính và đánh dấu hệ tống tổng đài điện thoại một cách cẩn thận, khoa học đúng quy trình kỹ thuật kết hợp lau chùi và bảo dưỡng miễn phí, tháo dỡ và đánh dấu hệ thống Máy chủ (server) và mạng máy tính… sau đó lắp đặt và setup lại toàn bộ hệ thống tại địa điểm mới theo yêu cầu của quý khách hoặc theo bản vẽ.

Bước 4: Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

Sau khi các công việc vận chuyển văn chuyển văn phòng trọn gói được hoàn tất, Quý khách hàng và THÀNH ĐẠT cùng tiến hành nghiệm thu bàn giao toàn bộ số lượng cũng như chất lượng các hạng mục công việc đã thực hiện, hai bên sẽ tiến hành làm thủ tục thanh lý hợp đồng. Trong quá trình vận chuyển và lắp đặt hàng hoá nếu có tổn thất, đổ vỡ đồ đạc hay hư hỏng thiết bị của quý khách hàng THÀNH ĐẠT cam kết đền bù 100% hoặc một phần nào đó theo mức thiệt hại của hàng hóa và giá thị trường tại thời điểm vận chuyển (các điều cụ thể được thể hiện chi tiết trong hợp đồng)

Văn Phòng Chi Nhánh Khu Vực Biên Hòa 

- Cty Vận Tải THÀNH ĐẠT
- Địa chỉ: Số 35 Bùi Văn Hòa, Phường Long Bình, TP Biên Hòa, Đồng Nai
0936.224.513
 
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

 

logo1.jpglogo2.jpglogo3.jpglogo4.jpglogo5.jpg

CÔNG TY DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN THÀNH ĐẠT

 Số 24, Đường số 8, P, Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TP. HCM
0936 224 513
chuyennhatrongoithanhdat@gmail.com
Hôm qua:
Tuần này:
Tổng cộng:
405
1849
39683

5.62%
9.92%
4.57%
2.05%
0.01%
77.83%
ONLINE: 2