user_mobilelogo

Chuyển văn phòng trọn gói TP.HCM - BÌNH DƯƠNG - ĐỒNG NAI

Trong xã hội hiện nay thì việc phát triển các dịch vụ là rất quan trọng, nhất là dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, bởi nhu cầu của con người trong cuộc sống đang ngày càng tăng cao. Nếu bạn đang có nhu cầu chuyển văn phòng trọn gói TP.HCM thì đừng bỏ qua Công ty cổ phần đầu tư vận tải Thành Đạt – một địa chỉ hàng đầu tphcm về dịch vụ trên.

 

Quy trình các bước của dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói, dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói : chuyen van phòng trọn gói

1. Tiếp nhận thông tin: Khách hàng có nhu cầu chuyển văn phòng trọn gói gọi điện đến CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VẬN TẢI Thành Đạt theo các số điện thoại quen thuộc 0936224513 nhân viên sẽ ghi lại các thông tin của khách hàng (địa chỉ, số điện thoại, thời gian gặp.v.v...);

2. Khảo sát & báo giá, ký hợp đồng chuyển văn phòng trọn gói :

 • CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VẬN TẢI Thành Đạt sẽ cử người đến gặp trực tiếp khách hàng (theo đúng thời gian đã hẹn trước) để khảo sát đánh giá khối lượng công việc, chuyển văn phòng trọn gói (khảo sát đồ đạc, đồ dùng, thiết bị máy móc và địa hình để đưa ra khối lượng chính xác trên thực tế)
 • Sau đó, nhân viên dịch vụ don nha tron goi ,vận chuyển văn phòng trọn gói sẽ báo giá cho Quý Khách hàng toàn bộ chi phí từ khi tháo dỡ, đóng gói đồ từ nơi ở cũ, bốc xếp lên xe ôtô, chuyển đến địa điểm mới lắp đặt theo yêu cầu đến khi hoàn thiện .
 • Khi Quý Khách hàng đồng ý về giá cả, hai bên sẽ ký hợp đồng thống nhất về thời gian thực hiện, địa điểm đã thỏa thuận và phối hợp với Khách hàng triển khai thực hiện hợp đồng dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói.
 • Triển khai thực hiện Hợp đồng Dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói :
 • Đúng thời gian và địa điểm đã ký kết trong Hợp đồng, nhân viên dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói sẽ đến và phối hợp với Khách hàng triển khai thực hiện Hợp đồng vận chuyển .
 • Mọi tài sản, đồ đạc, trang thiết bị máy móc của Khách hàng sẽ được nhân viên của dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tháo dỡ, vận chuyển và lắp đặt tại địa điểm mới một cách an toàn, đúng quy trình kỹ thuật và trong thời gian nhanh nhất.

Đặc biệt, do khối lượng công việc chuyển văn phòng tron gói có nhiều máy móc thiết bị điện tử - viễn thông hiện đại, bàn ghế chất lượng cao, hệ thống điện lạnh nhiều.v.v... đòi hỏi tính chuyên nghiệp cao và phải tuân thủ nghiêm ngặt về quy trình thực hiện cùng kinh nghiệm của đội ngũ triển khai và của bộ phận giám sát. Nên căn cứ vào số liệu khảo sát, sơ đồ bố trí, Xí nghiệp dịch vụ vận chuyển nhà tron gói,dịch vụ vận chuyển văn phòng tron gói sẽ lập phương án và phân công cụ thể thành các tổ phụ trách từng hạng mục công việc theo lĩnh vực và chuyên môn từ khi tháo dỡ, đóng gói đến khi lắp đặt theo yêu cầu của Khách hàng tại địa điểm mới:

a) Tổ đóng gói sẽ phụ trách các công việc đơn giản, ít đòi hỏi kỹ thuật:

 • Sách, tài liệu sẽ được cho vào thùng carton được đặt theo kích thước chuẩn có in logo của Công ty để vận chuyển. Được phân loại và ký hiệu thùng để tránh nhầm lẫn giữa các phòng ban, các cá nhân.
 • Đồ dễ vỡ sẽ được bọc giấy gói rồi cho vào thùng carton để vận chuyển
 • Tháo rèm cửa, tranh ảnh, bảng, poster, biển hiệu .v.v... và đóng gói cẩn thận.

b) Tổ kỹ thuật điện, điện tử, điện lạnh phụ trách chuyển văn phòng trọn gói :

 • Hàng điện tử (loa đài, đầu đĩa, tivi...) được đóng gói bằng vật liệu mềm, xốp đựng trong thùng carton (có ký hiệu hàng quan trọng).
 • Tháo dỡ điều hòa, bình nóng lạnh, bếp ga và lắp đặt lại theo đúng quy trình kỹ thuật kỹ thuật và an toàn.

c) Tổ thợ mộc phụ trách chuyển văn phòng trọn gói : Tháo dỡ, đánh dấu và bọc lót, đóng gói đồ gỗ (bàn ghế, tủ kệ...).

d) Tổ kỹ thuật viễn thông và mạng máy tính phụ trách chuyển văn phòng trọn gói:

 • Tháo dỡ và đánh dấu hệ tống tổng đài điện thoại một cách cẩn thận, khoa học đúng quy trình kỹ thuật kết hợp lau chùi và bảo dưỡng miễn phí -> lắp đặt và setup lại toàn bộ hệ thống tại địa điểm mới.
 • Tháo dỡ và đánh dấu hệ thống Máy chủ (server) và mạng máy tính -> lắp đặt và cài đặt, thiết lập lại toàn bộ hệ thống hoạt động bình thường.

e) Với các hệ thống máy móc phức tạp khác, sẽ có đội ngũ nhân viên kỹ thuật đúng chuyên môn thực hiện.

4. Nghiệm thu, thanh quyết toán Hợp đồng chuyển văn phòng trọn gói: Ngay sau khi Quý Khách hàng và CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VẬN TẢI Thành Đạt nghiệm thu bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện, hai bên sẽ tiến hành thanh lý Hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói. Đối với các Khách hàng ký hợp đồng theo một lần chuyển dọn sẽ thanh toán ngay toàn bộ chi phí cho Công ty. Trong khi vận chuyển và lắp đặt hàng hoá nếu có tổn thất hàng hoá, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị sẽ được chúng tôi đền bù theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.

 LƯU Ý: Quý Khách Hàng được cung cấp miễn phí toàn bộ vật tư như thùng carton, băng keo, bịch nilong...

 

Quý khách có nhu cầu vận chuyển văn phòng trọn gói , vận chuyển nhà trọn gói vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN THÀNH ĐẠT
Địa chỉ: Số 24, Đường số 8, P, Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TP. HCM

Điện thoại:  0936 224 513
Mail:   This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Web:  www.chuyennhatrongoi.org

 

logo1.jpglogo2.jpglogo3.jpglogo4.jpglogo5.jpg

CÔNG TY DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN THÀNH ĐẠT

 Số 24, Đường số 8, P, Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TP. HCM
0936 224 513
chuyennhatrongoithanhdat@gmail.com
Hôm qua:
Tuần này:
Tổng cộng:
461
2332
318098

3.13%
5.75%
2.53%
0.74%
0.04%
87.81%
ONLINE: 12