user_mobilelogo

Vệ sinh công nghiệp

Công trình sau xây dựng luôn làm chúng ta ngán ngẫm với vẻ bề bộn và nhiều công việc cần xử lý đồng thơi việc chuẩn bị cho việc về nhà mới và trang trí nội thất bên trong . Để giúp đỡ bạn trong việc dọn dẹp đó công ty Thành Đạt  xin giới thiệu đến khách hàng dịch vụ vệ sinh sau xây dựng , với máy móc và và dụng cụ hiện đại cùng với sự nhiệt tình của nhân viên sẻ giúp bạn hoàn tất mọi việc trong khoảng thời gian ngắn .

Những ngôi nhà mới xây , việc làm sạch không kỷ lưỡng một lần thì các vết vôi, sơn …còn sót lại sẽ tồn tại làm mất đi vẻ đẹp ngôi nhà mới của bạn. Mặt khác, rác thải sau xây dựng gây ra khó khăn trong việc dọn dẹp .

Dịch vụ Tổng vệ sinh sau xây dựng của công ty Thành Đạt chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh cho hộ gia đình, chúng tôi có kinh nghiệm trong việc dọn dẹp vệ sinh một ngôi nhà sạch ,chúng tôi biết bạn muốn gì…công ty cam kết cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp cho công trình sau xây dựng với chất lượng cao nhất nhằm đảm bảo đem lại một không gian sống trong lành thoáng mát cho quý khách khi sử dụng.

Bạn cần dịch vụ vệ sinh tại TPHCM hãy liên hệ với chúng tôi :

CÔNG TY DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN THÀNH ĐẠT
Địa chỉ: Số 24, Đường số 8, P, Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TP. HCM
Điện thoại: 0936 224 513
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Website: www.chuyennhatrongoi.org

 

logo1.jpglogo2.jpglogo3.jpglogo4.jpglogo5.jpg

CÔNG TY DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN THÀNH ĐẠT

 Số 24, Đường số 8, P, Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TP. HCM
0936 224 513
chuyennhatrongoithanhdat@gmail.com
Hôm qua:
Tuần này:
Tổng cộng:
272
1109
324925

3.06%
5.71%
2.49%
0.72%
0.04%
87.98%
ONLINE: 8