user_mobilelogo

Chuyển nhà quận 1 - Dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp

CÔNG TY DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN THÀNH ĐẠT 
ĐIỆN THOẠI: 0936.224.513
Nếu quý khách đang có nhu cầu chuyển nhà mà chưa có phương án vận chuyển đồ đạc, nội nhất thì hãy đến với Công ty Dịch vụ Vận chuyển Thành Đạt. Tại đây, chúng tôi chuyên cung cấp những dịch vụ chuyển nhà uy tín hàng đầu cả nước, mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối.

Tự hào là người bạn đồng hành cùng quý khách trong nhiều năm qua, Thành Đạt cam kết triển khai quy trình chuyển nhà đảm bảo đến từng công đoạn. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn quy trình vận chuyển của chúng tôi.

Ngày nay, nhu cầu chuyển nhà ngày càng tăng cao kéo theo sự xuất hiện và phát triển của nhiều công ty và dịch vụ vận chuyển. Tuy nhiên, không ít khách hàng còn ngại ngần, băn khoăn về chất lượng của những quy trình chuyển nhà hiện có. Đến với Công ty Dịch vụ Vận chuyển Thành Đạt,chúng tôi sẽ giải quyết mọi lo lắng ấy của quý khách bằng quy trình chuyển nhà bảo đảm:

  1. Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng, tư vấn cho quý khách về quy trình chuyển nhà, giải đáp mọi thắc mắc từ khách hàng
  2. Trao đổi trực tiếp với khách hàng về giá cả, hình thức vận chuyển, phương tiện vận chuyển, nếu quý khách đồng ý thì chúng tôi sẽ tiến hành kí kết hợp đồng và triển khai quy trình ngay sau đó
  3. Đưa ra các phương án vận chuyển và thống nhất thời gian, địa điểm đến với quý khách
  4. Cử đội ngũ công nhân vận chuyển đến tận nhà để thực hiện các công tác tháo dỡ, đóng gói và bốc xếp, sau đó tiến hành vận chuyển bằng những loại xe tải chuyên dụng
  5. Vận chuyển đồ đạc đến địa chỉ mới, bàn giao cho khách hàng
  6. Sau khi hoàn tất quá trình vận chuyển, quý khách thanh toán cho công ty khi thật sự hài lòng về chất lượng của quy trình

Mọi công đoạn vận chuyển đều được chúng tôi chú trọng, xây dựng và thực hiện một cách khoa học, đạt hiệu quả cao. Hiện nay, Công ty Dịch vụ Vận chuyển Thành Đạt đang cung cấp dịch vụ chuyển nhà trên nhiều địa bàn tình, thành phố, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Nếu quý khách muốn trải nghiệm quy trình chuyển nhà bảo đảm từ Thành Đạt, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng, chính xác từ đội ngũ chăm sóc khách hàng. Chúng tôi sẵn lòng phục vụ quý khách 24/24, kể cả vào ngày nghỉ hay dịp lễ Tết. Công ty Dịch vụ Vận chuyển Thành Đạt rất mong nhận được sự quan tâm và ủng hộ từ khách hàng để ngày càng phát triển hơn nữa trong tương lai.

Xem 1014 lần
logo1.jpglogo2.jpglogo3.jpglogo4.jpglogo5.jpg

CÔNG TY DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN THÀNH ĐẠT

 Số 24, Đường số 8, P, Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TP. HCM
0936 224 513
chuyennhatrongoithanhdat@gmail.com
Hôm qua:
Tuần này:
Tổng cộng:
384
1111
402013

2.50%
5.23%
2.15%
0.63%
0.04%
89.45%
ONLINE: 7