user_mobilelogo

Dịch vụ chuyển nhà quận 3 chuyên nghiệp, giá rẻ cạnh tranh

Trong khi vận chuyển nhà đang là một vấn đề khá khó khăn và phức tạp, đặc biệt với một khối lượng đồ đạc lớn thì việc vận chuyển chắc chắn sẽ trở thành nỗi ám ảnh. Chưa kể đến những vấn đề phát sinh trong khi vận chuyển như hỏng, vỡ, thất lạc đồ đạc hay xáo trộn lung tung rất phức tạp khi dọn dẹp và sắp xếp lại hay việc thuê xe chở, thuê người bốc vác rất tốn kém chi phí lại không thể an tâm.

Và giải pháp tối ưu nhất cho tất cả những vấn đề nói trên chính là dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Thành Đạt - nhanh gọn lại hiệu quả và vô cùng tiết kiệm.

 

 

Đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói cảu công ty vận chuyển Thành Đạt chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được những dịch vụ và lợi ích sau:

Gói dịch vụ hoàn hảo, phục vụ nhanh gọn từ A đến Z


Đây có lẽ là điều mà mọi khách hàng đều mong đợi nhưng không phải đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà đều làm được. Từ việc đóng gói đồ đạc, vận chuyển và tháo rỡ, sắp xếp và lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng, Thành Đạt chúng tôi sẽ thực hiện toàn bộ, khách hàng sẽ không phải bận tâm bất cứ điều gì. Hơn nữa, Thành Đạt chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng bao nilon, thùng catton, băng keo và các vật dụng đóng gói đồ đạc phù hợp cho tính chất của từng loại, hoàn toàn miễn phí.

Dịch vụ chuyên nghiệp, đảm bảo


Mọi hoạt động từ khi tháo rỡ đồ đạc tới khi lắp đặt và sắp xếp tại địa điểm mới, Thành Đạt đều mang tới cho khách hàng sự an tâm bằng chính những người thợ chuyên nghiệp, trung thực, thi công cẩn thận, phân loại và đóng gói phù hợp, thận trọng, đảm bảo không vỡ, hỏng đồ trong quá trình vận chuyển, việc tháo rỡ và lắp đặt an toàn, đúng kỹ thuật.

Vận chuyển nhanh chóng, chất lượng và đúng tiến độ


Thành Đạt tiến hành vận chuyển hàng hóa cho khách hàng bằng những phương tiện vận chuyển chuyên dụng, phù hợp cho từng loại và từng khối lượng hàng hóa khác nhau. Chúng tôi thông thạo mọi tuyến đường và sẽ tính toán đường vận chuyển nhanh nhất đảm bảo tiết kiệm cả thời gian và chi phí cho khách hàng.

Giá thành phù hợp, tiết kiệm


Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Thành Đạt chúng tôi phù hợp với mọi người dù là sinh viên hay hộ gia đình, chúng tôi đề xuất giá dựa trên những khảo sát về khối lượng đồ đạc và quãng đường di chuyển thực tế, cố gắng giảm thiểu và tiết kiệm tối đa cho khách hàng, cam kết không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào.


Chắc chắn bạn sẽ không thể tìm thấy dịch vụ vận chuyển nào hoàn hảo hơn thế, nếu bạn đang có nhu cầu, còn chờ gì nữa mà không liên hệ với Công ty vận chuyển Thành Đạt chúng tôi để được trải nghiệm sự hoàn hảo, chuyên nghiệp suốt cả quá trình. Chúng tôi luôn mong muốn mang tới khách hàng sự phục vụ tận tâm và chu đáo nhất.

Xem 1186 lần
logo1.jpglogo2.jpglogo3.jpglogo4.jpglogo5.jpg

CÔNG TY DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN THÀNH ĐẠT

 Số 24, Đường số 8, P, Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TP. HCM
0936 224 513
chuyennhatrongoithanhdat@gmail.com
Hôm qua:
Tuần này:
Tổng cộng:
651
963
518533

1.98%
4.88%
1.76%
0.52%
0.04%
90.83%
ONLINE: 11