user_mobilelogo
Admin

Admin

* Dịch vụ chuyển nhà tại Thủ Dầu Một

Với đội xe tải đa dạng về trọng tải, nhiều chủng loại chất lượng cao, hoạt động 24/24 cùng các thiết bị nâng chuyển hàng hóa hiện đại như cẩu, xe cẩu, xe nâng, ba lăng… đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Thêm vào đó, xe tải, các thiết bị được bảo dưỡng, kiểm tra định kỳ, luôn đảm bảo an toàn kỹ thuật, giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa của khách hàng.

-Nhân viên tận tình, trách nhiệm cao với khách ở Thủ Dầu Một:

Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và bài bản, giàu kinh nghiệm, tận tụy với công việc. Thêm vào đó, nhân viên luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, trung thực, bảo quản tốt hàng hóa, tài sản của của khách hàng.

Chuyển nhà tại TP Thủ Dầu Một

 

 

 https://chuyennhatrongoi.org/index.php/dich-vu/dich-vu-chuyen-nha-binh-duong

Quy trình vận chuyển nhà - chuyển văn phòng ở tại Thủ Dầu Một:

Với quy trình vận chuyển khoa học:

 ->Tiếp nhận thông tin

-> khảo sát -> báo giá

-> ký hợp đồng

-> triển khai thực hiện

-> nghiệm thu và thanh quyết toán hợp đồng.

Quý khách không phải mất nhiều thời gian chờ đợi, nhân viên tư vấn chuyên nghiệp sẽ báo giá nhanh chóng sau khi nắm bắt một số thông tin cơ bản. Đặc biệt với đội ngũ nhân viên chuyên ngành kỹ thuật điện, điện lạnh, điện tử, máy tính, thợ mộc, tổ đóng gói, ... lành nghề đảm bảo yêu cầu khắc khe của khách hàng ở tại Thủ Dầu Một. 

 Trách nhiệm sau vận chuyển:

 • Trong khi vận chuyển hàng hoá nếu có tổn thất hàng hoá, đổ vỡ đồ đạc thiết bị sẽ được chúng tôi đền bù theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.
 • Chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu về thời gian, tiến độ, an toàn
 • Thời gian: phục vụ 24/24h kể cả ngày lễ và Chủ Nhật.
 • Tiến độ: 1 văn phòng làm việc có khoảng 30 bàn làm việc và máy vi tính, VPP, chúng tôi có thể hoàn thành việc di chuyển toàn bộ các thiết bị văn phòng đến địa chỉ mới và sắp xếp lại cho bạn trong thời gian nghỉ trưa (vận chuyển trong nội thành)
 • An toàn: toàn bộ tài sản của Quý khách hàng sẽ được mua bảo hiểm hàng hóa 100% theo bảng kiểm kê tài sản.
 • Sau khi nhân viên khảo sát ký nhận tài sản di dời của quý khách hàng, Quý khách hàng chỉ cần giao chìa khóa cho đội trưởng đội vận chuyển. 
  Tất cả các tài sản của khách hàng đều được vận chuyển đến địa chỉ mới theo đúng yêu cầu. Nếu Quý khách phát hiện thất thoát hoặc hư hỏng một vật dụng nhỏ nhất nào đó thì chúng tôi sẽ đền bù 100% giá trị tài sản hoặc sửa chữa. Quý khách sẽ yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

CÔNG TY DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN THÀNH ĐẠT
Địa chỉ: Số 24, Đường số 8, P, Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TP. HCM

Điện thoại: 0936 224 513

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: www.chuyennhatrongoi.org

GIẢI PHÁP VẬN CHUYỂN VĂN PHÒNG HIỆU QUẢ CHO DOANH NGHIỆP

Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm và quy trình chuyển văn phòng khoa học. Chúng tôi cam kết việc di chuyển văn phòng của bạn sẽ được đảm bảo an toàn và tiết kiệm tối đa chi phí, và nhất là công việc chuyển dọn diễn ra nhanh chóng, không ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh.

Với kinh nghiệm chuyển nhà, văn phòng, di dời kho xưởng cho hàng trăm nghìn khách hàng lớn nhỏ tại Đồng Nai và các tỉnh thành lân cận. Chúng tôi thấu hiểu khách hàng cần những gì ở một dịch vụ tốt – chất lượng. Để hoàn thiện sứ mệnh có thể mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ . Thành Đạt không ngừng nỗ lực, cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ, xứng đáng là Công ty chuyển văn phòng trọn gói uy tín nhất tại Đồng Nai. Với rất nhiều đối tác lớn như Ngân Hàng BIDV, Ngân Hàng Agribank, Bảo hiểm PVI Đông Nam Bộ, Kho Hải Quan, Báo Pháp Luật,...

GỌI NGAY: 0936 224 513

QUY TRÌNH VẬN CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI CỦA THÀNH ĐẠT

1. Tiếp nhận thông tin khách hàng

Nhân viên tổng đài của THÀNH ĐẠT sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng cần chuyển văn phòng. Hẹn lịch khảo sát trực tiếp để báo giá. Với những trường hợp đồ đạc cần chuyển của khách hàng ít và đơn giản, nhân tổng đài có thể tư vấn và báo giá trực tiếp qua điện thoại.

Đăc biệt đối với những công trình đặc thù, yêu cầu khắt khe của nhà nước, chúng tôi phải đáp ứng các bước của khách hàng: khảo sát, lập phương án thi công, lập hồ sơ đấu thầu và đại diện Ban lãnh đạo Công ty đến thuyết trình cho khách hàng.

 

2. Khảo sát báo giá và ký hợp đồng

Công ty chúng tôi sẽ cử chuyên viên khảo sát đến tận nơi để khảo sát. Chuyên viên thống kê khối lượng đồ đạc của khách hàng cần chuyển, dự toán số lượng nhân công thực hiện, tính toán tổng thời gian tháo, ráp, đóng gói hồ sơ, đồ đạc, số lượng vật tư, các thiết bị chuyên dụng, số lượng chuyến xe dự tính, quảng đường di dời,… Sau khi khảo sát sẽ lên phương án thực hiện và báo giá hợp lý nhất cho khách hàng. Nếu hai bên đã thống nhất về mọi mặt sẽ tiến hành ký hợp đồng chuyển văn phòng.

3. Triển khai vận chuyển văn phòng

Xe tải và nhân viên của THÀNH ĐẠT sẽ có mặt đúng thời gian đã hẹn với khách hàng và thực hiện chuyển dọn văn phòng theo đúng phương án vận chuyển cụ thể trong hợp đồng. Toàn bộ đồ đạc, hồ sơ, trang thiết bị văn phòng của Quý khách sẽ được nhân viên của chúng tôi tiến hành: phân loại, tháo dỡ, đóng gói, đánh dấu,… một cách khoa học. Tất cả các đồ đạc, hồ sơ trang thiết bị văn phòng phải được bao bọc bằng vật tư phù hợp: Mút xố, màng pier, vải, carton, … để bảo vệ an toàn trong suốt quá trình từ khi tháo dỡ, đóng gói cho đến khi vận chuyển đến nơi mới.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của THÀNH ĐẠT có tay nghề cao và kinh nghiệm trong việc:

 • Phân loại, đánh dấu, đóng gói các hồ sơ tài liệu.
 • Tháo, ráp, bao bọc, bốc xếp và vận chuyển nội thất văn phòng: Bàn ghế, tủ, kệ, vách nhôm kính, vách kính cường lực,…
 • Di dời và vận chuyển các thiết bị năng: Két sắt, máy phát điện, máy công nghiệp,….
 • Nâng hạ đồ đạc nặng lên xuống vị trí khó khăn bằng các trang thiết bị chuyên dụng: ròng rọc,xe cẩu, xe nâng,…
 • Tháo và lắp đặt hệ thống IT: Máy tính, máy in, máy Photpcoppy, máy Fax, Máy Scan, mạng internet, mạng điện thoại.
 • Tháo và lắp đăt các kệ kho, kệ hồ sơ chuyên dụng.
 • Lắp đặt hệ thống điện, điện lạnh, điển tử.
 • Vệ sinh công nghiệp, xử lý rác thải.

 

4. Nghiệm thu và thanh toán

Sau khi hoàn tất và thực hiện xong tất cả các khâu trong hợp đồng. Khách hàng kiểm tra lại toàn bộ đồ đạc, hồ sơ, trang thiết bị, máy móc và tài sản. Nếu không có gì vướng mắc thì khách hàng sẽ tiến hành thanh toán chi phí như trong hợp đồng, sau đó thanh lý hợp đồng.

5. lấy ý kiến đánh giá của khách hàng về chất lượng dịch vụ

Công ty THÀNH ĐẠT luôn quan tâm và gọi điện chăm sóc đến từng khách hàng sau khi đã thực hiện xong công trình để ghi nhận góp ý của khách hàng. Từ những góp ý thự tế quý giá ấy, Công ty chúng tôi luôn lắng nghe và cải tiến để từng bước đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

 

ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG CỦA THÀNH ĐẠT

 • Làm việc 24/7 kể cả ngày lễ và chủ nhật: Để đáp ứng việc di dời văn phòng nhanh chóng nhất và tránh ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh của Quý Doanh nghiệp, THÀNH ĐẠT làm việc 24/7 kể cả ngày lễ và chủ nhật, 
 • Giá rẻ, tiết kiệm tối đa chi phí: Vấn đề chi phí luôn được khách hàng quan tâm hàng đầu khi lựa chọn thuê dịch vụ chuyển văn phòng. Do đó, việc lên phương án vận chuyển sẽ được triển khai và tổ chức một cách khoa học. Để từ đó tiết kiệm tối đa chi phí trong việc chuyển dọn văn phòng của khách hàng.
 • Nhân viên lành nghề: Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm và thợ kỹ thuật lành nghề trong nhiều mảng: Thợ mộc, cơ khí, nhôm kính, điện tử, điện lạnh, IT đảm bảo đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng.
 • Đội ngũ xe đa dạng và các trang thiết bị hiện đại: Xe tải, xe cẩu, xe nâng, ròng rọc, máy cắt, máy khoan, …

 

CAM KẾT VỀ TÀI SẢN CỦA KHÁCH HÀNG

 • Đảm bảo an toàn tuyệt đối với tài sản của Quý khách.
 • Thống kê chi tiết và đẩy đủ tài sản của khách hàng trước khi vận chuyển.
 • Phân loại và đánh dấu một cách khoa học.
 • Kiểm tra niêm phong kẹp chi sau khi bốc hàng lên xe và xuống xe.
 • Tất cả các đồ đạc trang thiết bị phải được bao bọc cẩn thận.
 • Mua bảo hiểm cho tài sản (khi khách hàng có yêu cầu).
 • Đền bù 100% giá trị của tài sản nếu có sự cố xảy ra.

  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

  CÔNG TY DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN THÀNH ĐẠT

  Địa chỉ: Số 24, Đường số 8, P, Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại: 0936 224 513

  Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

  Website: www.chuyennhatrongoi.org

QUY TRÌNH THỰC HIỆN DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI TẠI BIÊN HOÀ CỦA CÔNG TY THÀNH ĐẠT

Bước 1 Tiếp nhận

Tiếp nhận thông tin dọn nhà: Quý khách hàng có nhu cầu dọn nhà trọn gói hãy gọi điện đến chúng tôi theo số điện thoại 0973711140 , chúng tôi sẽ ghi lại các thông tin của khách hàng (địa chỉ, số điện thoại, thời gian gặp.v.v…).

Bước 2 khảo sát báo giá

Khảo sát tư vấn & báo giá, ký hợp đồng dọn nhà THÀNH ĐẠT sẽ cử người đến gặp trực tiếp khách hàng (theo đúng thời gian đã hẹn trước) để khảo sát đánh giá khối lượng công việc chuyển nhà, chuyển văn phòng (khảo sát đồ đạc, đồ dùng, thiết bị máy móc và địa điểm để đưa ra khối lượng chính xác trên thực tế, khảo sát số lượng đồ đạc cần chuyển, cụ thể: đồ gỗ (giường, tủ, bàn ghế), đồ điện (tủ lạnh, điều hòa), đồ dễ vỡ (gương kính, pha lê).v.v…, xem cửa ra vào có vừa để chuyển đồ tủ, bàn ghế ra, nếu không phải tháo dỡ;

Bước 3 tháo gỡ vận chuyển

Tháo dỡ, đóng gói đồ đạc khi dọn nhà nhân viên chuyển dọn phối hợp với Khách hàng lên kế hoạch tháo dỡ và đồ dùng được đóng gói bằng những bao bì phù hợp (thùng carton, băng dính, xốp và giấy gói.v.v…).

- Sách, tài liệu sẽ được đóng trong thùng carton được in Tên, đánh dấu để dễ tìm cho việc sắp xếp vào nơi mới.

- Đồ dễ vỡ sẽ được bọc giấy gói rồi cho vào thùng carton để vận chuyển cho an toàn.

- Hàng điện tử được đóng gói bằng vật liệu mềm, xốp đựng trong thùng carton (có lưu ý hàng dễ vỡ).

- Đồ gỗ được tháo dỡ, đóng gói, bọc lót cẩn thận tránh xước xát.

- Tháo dỡ điều hòa, bình nóng lạnh, bếp ga đúng kỹ thuật và an toàn.

Bước 4 sắp xếp

Phân loại hàng hoá, bốc xếp lên xe ôtô và vận chuyển đến địa điểm mới:

- Đánh dấu theo từng phòng, từng bộ phận theo tên

- Đánh số theo từng thùng, từng phòng, từng đồ dung của từng cá nhân.

- Bốc xếp lên xe ôtô, vận chuyển đến địa điểm mới.

 

Bước 5 lắp đặt 
 Lắp ráp đồ theo yêu cầu khách hàng

Bốc dỡ, chuyển đồ và lắp đặt tại địa điểm mới:

- Tất cả hàng hoá, đồ đạc thiết bị được tháo dỡ cẩn thận, bốc xếp vận chuyển từ địa chỉ cũ tới địa chỉ mới.

- Đến địa chỉ mới, căn cứ theo hàng hóa đã được tháo dỡ và phân loại sẽ được kê dọn, sắp xếp, lắp đặt theo yêu cầu của Quý khách.

Bước 6 bàn giao

Nghiệm thu Hợp đồng dọn nhà trọn gói Ngay sau khi Quý Khách hàng và chúng tôi nghiệm thu bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện, hai bên sẽ tiến hành nghiệm thu hợp đồng chuyển nhà, dọn nhà, chuyển văn phòng. Đối với các Khách hàng ký hợp đồng dọn nhà trọn gói theo một lần chuyển nhà, dọn nhà sẽ thanh toán ngay toàn bộ chi phí cho Công ty. Trong khi vận chuyển và lắp đặt hàng hoá nếu có tổn thất hàng hoá, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị sẽ được chúng tôi đền bù theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

CÔNG TY DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN THÀNH ĐẠT
Địa chỉ: Số 24, Đường số 8, P, Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TP. HCM

Điện thoại: 0936 224 513

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: www.chuyennhatrongoi.org

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng giúp các nhà thầu cũng như các
hộ gia đình đảm bảo đúng tiến độ và mỹ quan.
 
 
 
tổng vệ sinh sau xây dựng+ Các hạng mục thi công:
– Vệ sinh tổng quan vòng ngoài: Quét dọn, gom rác thải, rác công trình…
– Hút bụi trần nhà,tường,sàn nhà,… bằng máy chuyên dụng.
– Vệ sinh cầu thang(thang bộ,thang máy)
– Vệ sinh nội thất,các đồ dùng gia đình,thiết bị…
– Vệ sinh toilet, nhà vệ sinh bằng các chất tẩy rửa chuyên dụng, an toàn
– Vệ sinh kính: dùng hóa chất công nghiệp chuyên dụng cho kính, lau sạch đảm bảo
độ sáng bóng.
– Vệ sinh sàn nhà: sử dụng máy chà sàn chuyên dụng kết hợp chất tẩy rửa
– Vệ sinh sàn gỗ: hút bụi, lau chùi thủ công bằng các vật liệu đảm bảo sạch, tăng độ bóng và ko bị xước sàn.
– Vệ sinh hành lang và các khu vực xung quanh.
 
–  Khi khách hàng có nhu cầu dọn vệ sinh. Sẽ có nhân viên tiếp nhận tư vấn và
Tiến hành khảo sát thực tế để báo giá. Nếu như khách hàng yêu cầu có thể báo giá qu
Mail,zalo,facebook bằng những hình ảnh mà khách hàng cung cấp.
Tùy theo công trình(diện tích,kết cấu) mà có những mức giá khác nhau.
THÀNH HƯNG có thể không mang tới mức phí thấp nhất nhưng đảm bảo sẽ mang tới dịch vụ tôt nhất.
+ Tiếp nhận thông tin của khách hàng qua điện thoại,mail,zalo,facebook.
+ tiến hành tư vấn và khảo sát
+ đưa ra kế hoạch cụ thể và các hàng mục thi công cho khách hàng
+ Thông tin cho khách hàng về chi phí.
+ sắp xếp nhân viên và thiết bị theo thời gian đã lên lịch
+ Tiến hành thi công dọn vệ sinh.
* Thời gian hoàn thành
Tùy vào diện tích cũng như tính chất khác nhau của mỗi công trình nên sẽ có thời ginan
Hoàn thành khác nhau.
Công ty sẽ sắp xếp nhân công và máy móc thiết bị, phù hợp để kịp tiến độ cho khách hàng.Quý
Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ hãy lên lịch với chúng tôi ngay hôm nay.

Công ty sẽ mang tới những trải nghiệm tuyệt với cho khách hàng.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

CÔNG TY DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN THÀNH ĐẠT
Địa chỉ: Số 24, Đường số 8, P, Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TP. HCM
Chi Nhánh: 439 Bùi Văn Hòa, Phường Long Bình, TP.Biên Hòa, T. Đồng Nai, Long Bình, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 0936 224 513

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: www.chuyennhatrongoi.org

 

 
%PM, %16 %648 %2019 %14:%11

DỊCH VỤ VẬN TẢI ĐƯỜNG BỘ

DỊCH VỤ VẬN TẢI ĐƯỜNG BỘ

Vận tải hàng hóa cho cty,cá nhân cho tất cả ai có nhu cầu vận chuyển. xe tải nhỏ đi nội ô thành phố,nhanh chóng linh hoạt. Vận chuyển và giao hàng cho cty theo thời vụ hoặc hợp đồng lâu dài. Vận chuyển đồ dùng cho hộ gia đình,cá nhân cần vận chuyển đi nơi khác. Giao hàng thu hộ, ký nhận hóa đơn,chịu trách nhiệm về hàng hóa khi vận chuyển. Với đội ngũ cán bộ điều hành và lái xe được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, chúng tôi sẵn sàng đem đến cho khách hàng những dịch vụ vận chuyển chất lượng cao, chuyên nghiệp và hiệu quả, đảm bảo hàng hóa của Quý công ty sẽ giám sát vận chuyển chặt chẽ đến đúng nơi, đúng thời gian, an toàn với chi phí cạnh tranh, hợp lý.

Cty chuyên nhận hợp đồng vận chuyển hàng cho ty. Chiết khấu cao cho người giới thiệu và làm việc trực tiếp khi hợp tác với công ty Thành Đạt

DỊCH VỤ VẬN TẢI NỘI ĐỊA

Vận chuyển hàng hóa nhẹ bằng xe tải nhỏ vào thành phố.

Vận chuyển hàng nặng bằng xe tải nặng.

DỊCH VỤ HỖ TRỢ
Giao Hàng tận nơi, thu hộ theo hóa đơn,ký nhận và giao lại cho KH
Theo dõi và kiểm soát từ khi nhận hàng đến lúc giao hàng.
Báo cáo hành trình.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

CÔNG TY DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN THÀNH ĐẠT

Địa chỉ: Số 24, Đường số 8, P, Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TP. HCM

Điện thoại: 0933.494.437

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: www.chuyennhatrongoi.org

 

DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG TẠI BIÊN HOÀ NHANH CHÓNG
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Biên Hòa ngày càng mở rộng bởi nhu cầu người sử dụng càng phổ biến. Ngày nay, nhu cầu di chuyển địa điểm kinh doanh, văn phòng đối với các công ty là vô cùng cấp bách bởi vị trí của nó quyết định không ít đến tính chất cạnh tranh và hoạt động của doanh nghiệp. Chính vì thế, việc lựa chọn cho mình một vị trí kinh doanh thật hoàn hảo là điều cần thiết đối với mỗi công ty. Tuy nhiên, việc chuyển văn phòng lại là một điều không dễ dàng gì và nhiều thời gian để có thể vận chuyển hết số lượng đồ đạc đến nơi an toàn, nhanh chóng và đảm bảo tiến độ hoạt động của công ty. Trong đó, khối lượng đồ đạc là vô cùng lớn và sức lực của nhân viên công ty là có hạn, do đó không thể nào có thể đảm nhận được công việc một cách hiệu quả nhất. Chính vì vậy, khi chuyển văn phòng bạn cần lựa chọn sử dụng các dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp.

Nên lựa chọn sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Biên Hòa chuyên nghiệp, giá ưu đãi nhất

Với một doanh nghiệp nhỏ, ít đồ đạc, hàng hóa và tài sản thì việc vận chuyển bằng cách tự thuê xe có thể giúp họ tiết kiệm được khá nhiều chi phí. Song, những công ty có máy móc, khối lượng đồ đạc nhiều đồng thời hàng hóa cồng kềnh, dễ hư hỏng thì việc lựa chọn một dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp chất lượng là điều cần thiết, đồng thời cũng đem lại nhiều lợi ích đáng kể cho khách hàng như tiết kiệm thời gian, công sức và đặc biệt còn tiết kiệm được chi phí. Hiện nay, có rất nhiều công ty cung cấp các dịch vụ vận chuyển, tuy nhiên để bạn có thể chọn được một dịch vụ hài lòng nhất cùng với chất lượng phục vụ chuyên nghiệp, chất lương nhất mà giá thành tốt là một điều không dễ dàng gì. Trong đó, bạn sẽ không cần lo lắng và bận tâm nếu chọn dịch vụ chuyển văn phòng Biên Hòa

Nhanh chóng, đúng thời gian

Khi bạn quyết định lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng Biên Hòa tại công ty, chỉ chưa đến 15 phút tiếp nhận thông tin, đội ngũ nhân viên sẽ liên hệ với bạn và bắt tay vào thực hiện công việc. Cùng với tác phong chuyên nghiệp và kinh nghiệm chuyên môn cao, việc chuyển dời văn phòng của bạn sẽ được diễn ra một cách nhanh chóng nhất, tiết kiệm tối đa thời gian quý báu của bạn và công ty.

An toàn và đáng tin cậy

Có thể nói, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Biên Hòa của công ty Thành Đạt là một trong những dịch vụ được khách hàng đánh giá cao nhất và ưa chuộng sử dụng bởi sự tin cậy và độ an toàn cao. Nhân viên công ty không những nhiệt huyết, tận tâm mà còn có trách nhiệm, trung thực, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với các đồ đạc, tài sản của mình được chuyển đi một cách an toàn, vẹn nguyên. Trong trường hợp xảy ra sai sót, nhân viên nhanh chóng chịu trách nhiệm và xử lý, đảm bảo hài lòng nhất cho quý khách hàng.

Su dung dich vu chuyen van phong trong goi tai bien hoa cua taxitaibienhoa.com la lua chon ly tuong cua ban

Sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Biên Hòa của  Thành Đạt là lựa chọn lý tưởng của bạn

Tận tình và chu đáo

Đối với dịch vụ chuyển văn phòng Biên Hòa thì lợi ích của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu, công ty và toàn bộ nhân viên luôn cố gắng, nỗ lực để phục vụ tận tâm, chu đáo nhất cho khách hàng. Mọi thắc mắc và cần hỗ trợ của bạn sẽ được nhân viên tư vấn giải thích rõ ràng và nhiệt tình nhất.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

CÔNG TY DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN THÀNH ĐẠT

Địa chỉ: Số 24, Đường số 8, P, Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TP. HCM

Điện thoại: 0936 224 513

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: www.chuyennhatrongoi.org

 

%PM, %16 %637 %2019 %14:%11

QUY TRÌNH CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI

QUY TRÌNH CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI

Gia Khang luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, quy trình chuyển nhà minh bạch rõ ràng giúp quý khách hàng dễ dàng theo dõi, quản lý và giám sát quá trình làm việc của chúng tôi.

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu khách hàng

Tổng đài THÀNH ĐẠT hoạt động 24/24H tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ, ngày lễ qua số điện thoại di động 0936 224 513 - 0983.817.271 quý khách có thể để lại tin nhắn yêu cầu Gia Khanggọi lại.

Bước 2: Khảo sát & Báo giá

THÀNH ĐẠT hệ thống văn phòng rộng khắp Biên Hòa chỉ cần đặt lịch khảo sát bất cứ ở đâu vào thời điểm nào đều có nhân viên của chúng tôi tới khảo sát và báo giá MIỄN PHÍ trực tiếp tại nhà khách hàng.

Chúng tôi không thu bất cứ một khoản phí nào khi nhân viên đến khảo sát và tư vấn tại nhà khách hàng, trong trường hợp nhân viên thu phí của khách hàng vui lòng gọi lại cho chúng tôi.

Nếu khách hàng đồng ý với phương án vận chuyển và giá cả mà THÀNH ĐẠT đưa ra 2 bên sẽ ký hợp đồng vận chuyển.

Bước 3: Triển khai hợp đồng

Quá trình đóng gói bọc lót được diễn ra hết sức chuyên nghiệp nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm, đồ đạc tủ quần áo, bàn ghế… sẽ được tháo rời để đảm bao cho cho việc vận chuyển diễn ra an toàn và dễ dàng.

Gia Khang có đội ngũ nhân viên điện tử, điện lạnh qua đào tạo có trình độ chuyên môn cao phục vụ việc tháo lắp điều hòa, bình nóng lạnh đảm bảo an toàn khi sử dụng.

 

Bước 4: Bàn giao & Thanh lý hợp đồng

THÀNH ĐẠT chỉ bàn giao khi đồ đạc đã được kê xếp, lắp đặt vào đúng vị trí mà khách hàng yêu cầu. Chúng tôi bàn giao đầy đủ cả về chất lượng và số lượng theo bảng kê trước khi vận chuyển.

Chúng tôi bồi thường 100% giá trị tại thời điểm hiện tại nếu xảy ra hư hỏng, đổ vỡ, mất mát trong quá trình vận chuyển.

Khách hàng thanh toán số tiền còn lại theo hợp đồng đã ký và kết thúc hợp đồng, 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

CÔNG TY DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN THÀNH ĐẠT
Địa chỉ: Số 24, Đường số 8, P, Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TP. HCM

Điện thoại: 0936 224 513

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: www.chuyennhatrongoi.org

 

%PM, %11 %647 %2019 %14:%10

CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI TP.HCM

THÀNH ĐẠT cung cấp dịch vụ chuyển nhà trên tất cả các quận huyện tại TP.HCM 

Chi tiết quý khách hàng xin liên hệ:

CÔNG TY DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN THÀNH ĐẠT
Địa chỉ: Số 24, Đường số 8, P, Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TP. HCM

Điện thoại:  0936 224 513
Mail:   This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Web:  www.chuyennhatrongoi.org

%PM, %11 %642 %2019 %14:%10

DỊCH VỤ

DỊCH VỤ THÀNH ĐẠT 2020

Page 1 of 4
logo1.jpglogo2.jpglogo3.jpglogo4.jpglogo5.jpg

CÔNG TY DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN THÀNH ĐẠT

 Số 24, Đường số 8, P, Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TP. HCM
0936 224 513
chuyennhatrongoithanhdat@gmail.com
Hôm qua:
Tuần này:
Tổng cộng:
434
774
493070

2.07%
4.99%
1.84%
0.54%
0.04%
90.52%
ONLINE: 24