user_mobilelogo
%AM, %07 %422 %2017 %09:%04

Dịch vụ chuyển nhà quận 4 TP Hồ Chí Minh trọn gói giá rẻ

Công Ty Vận Chuyển Thành Đạt với mục tiêu hàng đầu là mang đến những dịch vụ chuyển nhà trọn gói đầy tiện ích và tiết kiệm cho người tiêu dùng đã và đang từng bước củng cố và phát triển sao cho tốt hơn và mang đến cho khách hàng của mình nhiều lợi ích nhất.

 

 

Chúng tôi hiểu rằng, khách hàng đã tin tưởng và bỏ tiền ra để thuê dịch vụ của mình thì phải cần phải làm sao để đáp trả đầy đủ sự kỳ vọng ấy và đảm bảo cho những quyền lợi cao nhất mà họ xứng đáng nhận được. Do vậy, chúng tôi luôn nỗ lực để hoàn thành xứ mệnh ấy.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Thành Đạt bao gồm nhiều gói khác nhau tùy theo nhu cầu và khả năng tài chính của khách hàng. Chúng tôi luôn cố gắng sao cho mọi đối tượng khách hàng từ sinh viên đến các hộ gia đình nhiều đồ đạc đều có thể sử dụng và hài lòng với dịch vụ của mình.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi được thực hiện theo một quy trình cụ thể sau khi đã thỏa thuận rõ ràng với khách hàng. Quy trình đó bao gồm:

Tháo rỡ các đồ đạc nếu cần thiết (ti vi, tủ lạnh, điều hòa…)

Phân loại và đóng gói đồ đạc theo tính chất và đặc tính sản phẩm.

Di chuyển lên xe chở chuyên dụng và vận chuyển đến nơi khách hàng yêu cầu.

Tháo rỡ, sắp xếp đồ đạc tới vị trí khách hàng chỉ định và lắp đặt lại nếu được yêu cầu.

Trong tất cả các khâu, chúng tôi đều làm việc một cách cẩn thận và hiệu quả. Với đội ngũ nhân viên thi công chuyên nghiệph, lành nghề, giàu kinh nghiệm, Thành Đạt mang đến hiệu quả công việc cao, tháo dỡ và lắp đặt đúng kỹ thuật, đảm bảo không làm hỏng hóc bất cứ thứ gì. Quá trình vận chuyển được diễn ra một cách vô cùng nhanh chóng với hệ thống xe chuyên chở đủ chủng loại, kích cỡ và sự thong thạo các tuyến đường làm giảm thời gian vận chuyển và tiết kiệm phần nào chi phí cho khách hàng. Thành Đạt xin đảm bảo quá trình vận chuyển diễn ra nhanh gọn, an toàn, hiếm xẩy ra sai sót hay va chạm, tuyệt đối không hỏng hay thất lạc đồ đạc.

Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng các loại thùng catton, nilon, băng kéo đóng gói sản phẩm hoàn toàn miễn phí, trong suốt quá trình không phát sinh bất xứ chi phí nào khi đã thỏa thuận.

Thành Đạt luôn tự hào về những gì mình đã làm được, chúng tôi đã vạn chuyển chọn gói số lượng lớn yêu cầu và nhận được sự đánh giá hết sức tích cực. Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục cải tién và đổi mới hơn nữa để mang đến những dịch vụ chuyển nhà trọn gói hữu ích và tiện nghi giúp cho quý khách hàng tiết kiệm được cả thời gian, tiền bạc và công sức. Chuyển Nhà Thành Đạt luôn đồng hành cùng bạn. hãy gọi ngay 0936.224.513 để được tư vấn miễn phí.

Xem 1241 lần Chỉnh sửa lần cuối vào %PM, %09 %594 %2017 %13:%10
logo1.jpglogo2.jpglogo3.jpglogo4.jpglogo5.jpg

CÔNG TY DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN THÀNH ĐẠT

 Số 24, Đường số 8, P, Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TP. HCM
0936 224 513
chuyennhatrongoithanhdat@gmail.com
Hôm qua:
Tuần này:
Tổng cộng:
651
975
518545

1.98%
4.88%
1.76%
0.52%
0.04%
90.83%
ONLINE: 6