user_mobilelogo
%AM, %07 %424 %2017 %09:%04

Dịch vụ chuyển nhà quận 8 uy tín chuyên nghiệp nhất

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển, Công ty dịch vụ vận chuyển Thành Đạt tự hào là địa chỉ tin cậy dành cho quý khách khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa. Chúng tôi đã thiết kế và triển khai những dịch vụ vận chuyển uy tín hàng đầu cả nước, mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối.

Hiện nay, Công ty dịch vụ vận chuyển Thành Đạt đang cung cấp đa dạng những dịch vụ vận chuyển như:

Dịch vụ chuyển nhà: đây là dịch vụ nhận được rất nhiều sự quan tâm và tin tưởng từ phía khách hàng. Dịch vụ được chúng tôi triển khai trên nhiều địa bàn tình, thành phố, đáp ứng nhu cầu vận chuyển đồ đạc, nội thất của quý khách đễn nơi ở mới. Chúng tôi luôn nỗ lực đổi mới và nâng cao chất lượng dịch vụ chuyển nhà, giúp đỡ quý khách giải quyết những khó khăn trong khi vận chuyển.

Dịch vụ chuyển văn phòng: nếu bạn đang có nhu cầu chuyển địa điểm làm việc mà còn lo lắng về khối lượng hàng hóa, thiết bị văn phòng quá cồng kềnh thì dịch vụ vận chuyển văn phòng của chúng tôi là lựa chọn số một cho quý khách. Thành Đạt chuyên cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng chất lượng cao với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và có tinh thần trách nhiệm. Mọi thiết bị văn phòng từ máy photocopy, máy in, máy vi tính hay bàn, ghế...đều được chúng tôi đóng gói và vận chuyển bảo đảm, an toàn đến địa chỉ văn phòng mới.

Dịch vụ vận chuyển xưởng, kho bãi: dù ra đời muộn hơn các dịch vụ vận chuyển khác nhưng dịch vụ vận chuyển xưởng, kho bãi vẫn được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Đây là khu vực có khối lượng hàng hóa cồng kềnh gồm các thiết bị công nghiệp, máy móc,..đòi hỏi quy trình vận chuyển bảo đảm và chuyên nghiệp. Chúng tôi nhận chuyển toàn bộ hàng hóa của xưởng, kho bãi theo yêu cầu của quý khách. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ của chúng tôi, cam kết không xảy ra bất cứ sai sót nào ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa, máy móc, thiết bị của xưởng, kho bãi. Đặc biệt, chúng tôi đã đầu tư loại xe tải chuyên dụng, dành riêng cho quy trình vận chuyển xưởng, kho bãi.

Ngoài các dịch vụ vận chuyển nêu trên, Công ty dịch vụ vận chuyển Thành Đạt còn cung cấp rất nhiều dịch vụ hàng đầu như: dịch vụ vệ sinh công nghiệp, cho thuê kho xưởng...

Nếu quý khách có nhu cầu về các dịch vụ vận chuyển, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất. Chúng tôi sẵn lòng phục vụ khách hàng 24/24, kể cả ngày nghỉ và dịp lễ Tết. ĐT: 0936.224.513

Xem 1139 lần Chỉnh sửa lần cuối vào %AM, %10 %256 %2017 %05:%10
logo1.jpglogo2.jpglogo3.jpglogo4.jpglogo5.jpg

CÔNG TY DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN THÀNH ĐẠT

 Số 24, Đường số 8, P, Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TP. HCM
0936 224 513
chuyennhatrongoithanhdat@gmail.com
Hôm qua:
Tuần này:
Tổng cộng:
651
955
518525

1.98%
4.88%
1.76%
0.52%
0.04%
90.83%
ONLINE: 10