user_mobilelogo
%AM, %13 %399 %2017 %08:%04

Dịch vụ chuyển nhà quận Phú Nhuận nhanh chóng tiện lợi

Trước khi làm một việc gì đó quan trọng bạn thường phải lên kế hoạch trước để thực hiện nó 1 cách dễ dàng và thuận lợi nhất. Và chuyển nhà đến nơi ở mới cũng không phải là ngoại lệ đặc biệt khi bạn chưa có kinh nghiệm gì.

1. Lên kế hoạch để chuyển nhà

Bạn cần xác định rõ thời gian chuyển nhà, làm những công việc gì đầu tiên, tìm cách sắp xếp đồ đạc, phân bổ thời gian, chọn các giải pháp tự chuyển nhà hay thuê dịch vụ, ghi chép lại tài sản, phân loại đồ đạc…

2. Thanh lí hoặc bỏ những đồ không dùng đến

Sau khi đã phân loại hết được các đồ đạc, những đồ dùng nào bạn cảm thấy không cần dùng đến nữa hoặc không hợp với khung cảnh nhà mới thì bạn có thể đi cho hoặc thanh lí để thu lại những khoản phí đáng kể.

3. Tích lũy dụng cụ đóng gói

Mỗi lần gia đình bạn mua vật dụng gì mới hãy giữ lại những thùng carton, các thùng này sẽ rất hữu ích cho việc đóng gói, bảo vệ đồ đạc. Bạn cũng có thể xin thêm thùng carton từ bạn bè, người thân để tiết kiệm chi phí khi chuyển nhà. Các thùng sau khi đánh dấu được dán chặt bằng băng dính, dây thừng và đánh dấu rõ ràng theo danh sách các đồ vật bên trong cũng như vị trí phòng sử dụng.

4. Huy động nguồn nhân lực

Khi đã chuẩn bị xong hết, chúng ta tiến hành vận chuyển, Tuy nhiên đồ đạc là rất nhiều nên mất rất nhiều thời gian và công sức của bạn, do đó bạn cần thêm sự trợ giúp từ bạn bè người thân như vậy công việc sẽ vừa nhanh vừa tiết kiệm được khi không phải thuê nhân công nữa.

Tự chuyển nhà tuy tiết kiệm được nhiều chi phí nhưng bạn sẽ mất khá nhiều thời gian và sức lực. Từ lên kế hoạch, đóng gói đồ đến vận chuyển. Đó là còn chưa kể đến việc bạn không có kinh nghiệm trong việc tháo lắp đồ vật cồng kềnh, dễ vỡ. Trong quá trình vận chuyển sẽ gặp rủi ro.

Xem 1191 lần
logo1.jpglogo2.jpglogo3.jpglogo4.jpglogo5.jpg

CÔNG TY DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN THÀNH ĐẠT

 Số 24, Đường số 8, P, Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TP. HCM
0936 224 513
chuyennhatrongoithanhdat@gmail.com
Hôm qua:
Tuần này:
Tổng cộng:
651
971
518541

1.98%
4.88%
1.76%
0.52%
0.04%
90.83%
ONLINE: 12