user_mobilelogo

Dịch vụ chuyển văn phòng Biên Hòa trọn gói của công ty Vận chuyển Thành Đạt ngày càng mở rộng bởi nhu cầu người sử dụng càng tăng cao.

Ngày nay, nhu cầu di chuyển địa điểm kinh doanh, văn phòng đối với các công ty thường diễn ra vì nhiều lý do. Tuy nhiên, việc chuyển văn phòng lại là một điều mất nhiều thời gian và công sức, có thể ảnh hưởng đến tiến độ hoạt động của công ty. Chính vì vậy, khi chuyển văn phòng các công ty luôn có xu hướng lựa chọn sử dụng các dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp. Trong số các công ty cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng Biên Hòa, công ty Vận chuyển Thành Đạt được đánh giá cao hơn cả.

Dịch vụ chuyển văn phòng Biên Hòa của công ty Thành Đạt

Tại sao dịch vụ chuyển văn phòng Biên Hòa rất cần thiết?

Biên Hòa là khu công nghiệp lớn đại diện cho kinh tế Nam Bộ nói riêng và cả nước nói chung. Hoạt động thương mại trên địa bàn thành phố Biên Hòa cũng rất sôi động với hàng loạt các trung tâm thương mại, văn phòng công ty mọc lên khắp nơi.Chính vì điều đó, nhu cầu chuyển văn phòng cũng tăng cao.

Với một doanh nghiệp nhỏ, ít đồ đạc thì việc tự vận chuyển giúp họ tiết kiệm được khá nhiều chi phí. Song, những công ty có khối lượng đồ đạc nhiều thì việc lựa chọn một dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp như dịch vụ của công ty Vận chuyển Thành Đạt là điều cần thiết và đặc biệt còn tiết kiệm được chi phí.

Quy trình chuyển văn phòng Biên Hòa của công ty Vận chuyển Thành Đạt

Quy trình chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ của Công ty Vận chuyển Thành Đạt gồm 4 bước như sau:

Quy trình chuyển văn phòng Biên Hòa của vận chuyển Thành Đạt

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khảo sát của khách hàng qua số điện thoại Hotline: 0936.224.513. Nhân viên công ty sẽ ghi lại đầy đủ thông tin của khách hàng và hẹn ngày khảo sát thực tế để báo giá.

Bước 2: Khảo sát, báo giá và ký Hợp đồng

Sau khi tiếp nhận đầy đủ thông tin yêu cầu của khách hàng, công ty sẽ khảo sát khối lượng thực tế cũng như quãng đường vận chuyển và làm báo giá gửi Quý khách hàng và tư vấn cho khách hàng về phương thức vận chuyển nhanh gọn, tiết kiệm thời gian. Sau đó công ty Thành Đạt cùng khách hàng ký kết hợp đồng và ấn định thời gian vận chuyển.

Bước 3: Tiến hành vận chuyển theo đúng hợp đồng vận chuyển văn phòng trọn gói đã được ký kết.

Bước 4: Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

Sau khi các công việc vận chuyển văn chuyển hoàn tất, khách hàng và công ty tiến hành nghiệm thu bàn giao các hạng mục công việc đã thực hiện, sau đó hai bên sẽ tiến hành làm thủ tục thanh lý hợp đồng.

Vận chuyển Thành Đạt cam kết đền bù 100% hoặc một phần nào đó theo mức thiệt hại của hàng hóa và giá thị trường tại thời điểm vận chuyển nếu như có tổn thất xảy ra trong quá trình vận chuyển và lắp đặt hàng hoá.

Tại sao lại chọn dịch vụ chuyển văn phòng Biên Hòa của Vận chuyển Thành Đạt?

Xuyên suốt quá trình cung cấp dịch vụ, Công ty Vận chuyển Thành Đạt luôn hướng tới khách hàng, vì lợi ích của khách hàng mà phục vụ. Sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ Biên Hòa của chúng tôi, khách hàng sẽ nhận thấy những ưu điểm vượt trội sau:

- Tiết kiệm rất nhiều thời gian chuyển văn phòng so với khi bạn tự làm,

- Tiết kiệm chi phí so với các đơn vị cung cấp dịch vụ khác trên cùng địa bàn.

- Đảm bảo an toàn tuyệt đối 100% với các tài sản, đồ dùng văn phòng của bạn.

- Trả lại không gian gọn gàng, ngăn nắp cho văn phòng mới của bạn trong thời gian nhanh nhất.

Bạn sẽ nhận được sự hài lòng tuyệt đối với thái độ phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm và vui vẻ từ đội ngũ nhân viên của Vận chuyển Thành Đạt. Nếu bạn quan tâm và mong muốn nhận được những giá trị trên, đừng quên gọi ngay cho chúng tôi khi muốn chuyển văn phòng Biên Hòa nhé!

Xem 1595 lần
logo1.jpglogo2.jpglogo3.jpglogo4.jpglogo5.jpg

CÔNG TY DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN THÀNH ĐẠT

 Số 24, Đường số 8, P, Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TP. HCM
0936 224 513
chuyennhatrongoithanhdat@gmail.com
Hôm qua:
Tuần này:
Tổng cộng:
1620
5583
457080

2.22%
5.04%
1.94%
0.57%
0.04%
90.18%
ONLINE: 12