user_mobilelogo
%AM, %07 %416 %2017 %08:%04

 Chuyển văn phòng Bình Dương đang là một trong những dịch vụ nhận được rất nhiều sự ưa chuộng, khi mà nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực này tại Bình Dương đang có xu hướng tăng cao.

Thực trạng về nhu cầu chuyển văn phòng Bình Dương

Bình Dương, hay Thủ Dầu Một đang vươn mình trở thành một trong những trung tâm công nghiệp hàng đầu cả nước, với sự ra đời của rất nhiều khu công nghiệp, nhà máy chế xuất có quy mô lớn. Điều này cũng dẫn tới xu hướng rất nhiều ngành kinh tế, cũng như các doanh nghiệp đổ xô về thành phố đang phát triển rất nhanh này. Số lượng doanh nghiệp phát triển càng nhiều, số lượng văn phòng, cũng như nhu cầu chuyển văn phòng cũng tăng theo tỷ lệ thuận. Và điều ấy dẫn tới thực tế rằng, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của những công ty uy tín như Thành Đạt cũng đang rất được khách hàng ưa chuộng sử dụng.

Quy trình chuyển văn phòng Bình Dương tại công ty Thành Đạt

Ngay khi khách hàng có nhu cầu và liên hệ để sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, công ty Thành Đạt sẽ tiến hành lấy những thông tin cơ bản, cũng như gửi tư vấn báo giá nếu khách hàng cần gấp. Sau đó, trong thời gian sớm nhất, nhân viên của công ty sẽ đặt lịch hẹn với khách hàng, cũng như xuống tận nơi để tiến hành khảo sát và có những thông tin tổng quát về những nhu cầu cụ thể và chi tiết của khách.

Thực trạng về nhu cầu chuyển văn phòng Bình Dương

Nếu như đồng ý ký hợp đồng, Thành Đạt sẽ nhanh chóng cử đội ngũ tới hỗ trợ, tư vấn cũng như tiến hành tháo dỡ, vận chuyển và lắp đặt các vật dụng tại văn phòng mới cho khách hàng. Từ phương thức, thời gian cho tới quy trình vận chuyển đều được Thành Đạt cam kết tư vấn và phục vụ khách hàng với chất lượng tốt nhất.

Cam kết của Thành Đạt với dịch vụ chuyển văn phòng Bình Dương

 Đến với dịch vụ chuyển văn phòng Thành Đạt, Quý khách hàng sẽ được chúng tôi phục vụ với những cam kết sau:

Tư vấn và hướng dẫn khách hàng một cách tận tình, chi tiết để có thể lựa chọn phương án và hình thức vận chuyển tối ưu nhất, phù hợp với yêu cầu và thời gian của quý khách.

Chuyển văn phòng Bình Dương

Cam kết hàng hóa của khách hàng luôn được đóng gói, vận chuyển và sắp xếp lại tại văn phòng mới một cách phù hợp, đảm bảo và an toàn nhất.

Cam kết đền bù 100% giá trị tại thời điểm hiện tại của những hàng hóa, vật dụng bị mất mát hoặc hư hỏng (nếu có) mà do nhân viên của công ty Thành Đạt gây ra trong quá trình thực hiện hợp đồng vận chuyển.

Cam kết mang tới một dịch vụ chất lượng, và phục vụ khách hàng với giá cả cạnh tranh nhất

Hỗ trợ khách hàng tối đa việc lắp đặt lại các đồ dùng, vật dụng tại văn phòng mới

Bảo hành lâu dài với các thiết bị điện lạnh, điện tử... được lắp đặt bởi nhân viên Thành Đạt.

Luôn phục vụ khách hàng với thái độ chuyên nghiệp, tân tâm, chu đáo và vui vẻ nhất.

Nếu như đang có nhu cầu chuyển văn phòng, hãy đừng chần chờ gì nữa mà truy cập ngay vào website http://www.chuyennhatrongoi.org/ để có thể tìm hiểu về các gói dịch vụ, cũng như tới ngay với công ty Thành Đạt để hưởng những ưu đãi về giá cả mà vẫn được đảm bảo chất lượng tốt nhất trong suốt quá trình tháo dỡ, vận chuyển và lắp đặt cho văn phòng của bạn nhé. Với tiêu chí tận tâm, tận tình và luôn đặt yêu cầu của khách hàng lên trên nhất, Thành Đạt chính là điểm đến tin cậy và chất lượng dành cho bạn.

Xem 1390 lần
logo1.jpglogo2.jpglogo3.jpglogo4.jpglogo5.jpg

CÔNG TY DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN THÀNH ĐẠT

 Số 24, Đường số 8, P, Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TP. HCM
0936 224 513
chuyennhatrongoithanhdat@gmail.com
Hôm qua:
Tuần này:
Tổng cộng:
651
954
518524

1.98%
4.88%
1.76%
0.52%
0.04%
90.83%
ONLINE: 11